Giỏ hàng

Tư vấn doanh nghiệp

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

asctax tư vấn kế toánasctax tư vấn kế toán

Hiện nay, vấn đề hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp đã trở nên phổ biến và cần thiết tại Việt Nam. Khi tham gia thị trường kinh doanh, doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều rủi ro pháp lý, chẳng hạn:

01Rủi ro trong tranh chấp giữa các thành viên/ cổ đông công ty.

02Rủi ro trong tranh chấp với người lao động của doanh nghiệp.

03Rủi ro trong tổ chức vận hành nhân sự và cơ cấu nội bộ của công ty.

04Rủi ro trong kế hoạch hoạt động kinh doanh.

05Rủi ro trong vay vốn tín dụng.

Hiểu rõ quy định pháp luật về kinh doanh đối với doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Dễ dàng thấy rằng nhiều doanh nghiệp hiện nay nếu không nắm rõ quy định của pháp luật về doanh nghiệp dẫn đến tranh chấp xảy ra trong nội bộ doanh nghiệp; doanh nghiệp không nắm rõ quy định pháp luật về đấu thầu, gây thua thiệt trong hoạt động đấu thầu; doanh nghiệp không nắm rõ quy định pháp luật thương mại quốc tế, bị Chính phủ nước ngoài bắt giữ tàu biển, phong tỏa tài khoản ở nước ngoài… 

Đặc biệt nhiều doanh nghiệp quan niệm sai lầm một điều rằng: Pháp luật là câu chuyện của nhà nước đặt ra để trói buộc doanh nghiệp, và nếu không có “chạy chọt” để “cởi trói” thì dù có giỏi đến mấy cũng không thể làm được. Thực tế cho thấy, tuy chưa hoàn toàn loại trừ được các vấn đề tham nhũng và tiêu cực nhưng nếu doanh nghiệp am hiểu pháp luật thì hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình trước các rủi ro pháp lý trong kinh doanh, cũng như dễ dàng hơn trong các thủ tục hành chính đối với cơ quan nhà nước.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường không ngừng đổi mới, nhiều doanh nghiệp ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề pháp lý, song lại không có thời gian để trau dồi quy định một cách chuẩn xác. Thấu hiểu được nhu cầu chung, ASCTAX sẵn sàng trở thành đơn vị hỗ trợ khách hàng bằng việc cung cấp một đội ngũ nhân sự tư vấn phù hợp bao gồm: Luật sư, cố vấn, kế toán viên, chuyên gia thuế và nhiều chuyên gia tư vấn khác…, với mục tiêu chung đi đến xây dựng giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đem đến kết quả kinh doanh tốt đẹp cho doanh nghiệp.