Giỏ hàng
×

Với mục tiêu ban đầu – Công ty TNHH ASCTAX mong muốn trở thành một địa chỉ thực sự tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước. Với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi cam kết đội ngũ ASCTAX đủ năng lực thực hiện mục tiêu kết nối - xây dựng mối quan hệ bền vững với quý khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Tầm nhìn đến năm 2025:
Trở thành tổ chức tư vấn Thuế - Kế Toán – Pháp lý doanh nghiệp được công nhận uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam khu vực Đông Nam Á.

×

VỚI KHÁCH HÀNG
Trong suốt thời gian qua, ASCTAX hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp tư vấn nhờ vào “thái độ làm việc tích cực” – Đây cũng là chiếc chìa khóa quan trọng mở ra sự thành công doanh nghiệp.

Lấy “Uy tín - Chính trực - Nhanh chóng - Hiệu quả” làm nền tảng cốt lõi hoạt động, chúng tôi đề cao tuyển dụng những cá nhân tài năng, có trách nhiệm làm việc tập thể và ý thức cùng nhau xây dựng ASCTAX trở thành một môi trường làm việc tích cực và năng suất. Cộng sự chúng tôi với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng mềm được đào tạo bài bản sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và xử lý kịp thời các khó khăn mà khách hàng vướng phải.

VỚI CỘNG ĐỒNG
“Tính trách nhiệm trong kinh doanh là động lực thay đổi xã hội một cách tích cực” – Đây là một trong những giá trị tinh thần tại doanh nghiệp ASCTAX. Trong nhiều năm qua, chúng tôi – Tập thể nhân viên ASCTAX luôn cố gắng phát huy và mong muốn đóng góp sức trẻ và sự nhiệt huyết đến những người kém may mắn trong xã hội bằng những quan điểm tốt đẹp và tư duy tích cực nhất. Nhìn nhận được những giá trị cốt lõi, ASCTAX đã và đang xây dựng khung kế hoạch tiếp cận - hỗ trợ với tiêu chí đem lại những tác động tích cực từ phía công ty cho cộng đồng xung quanh. Cụ thể, chúng tôi ưu tiên hỗ trợ những suất học bổng, các khóa đào tạo miễn phí cho những tấm gương vượt khó có thành tích học tập tốt, đủ khả năng chuyên môn để thực hiện các công việc liên quan đến Thuế - Kế Toán – Pháp lý doanh nghiệp. Tất cả quá trình đều được thực hiện trên tinh thần “Những thứ không hoàn thiện, chúng tôi chỉnh sửa và bù đắp chứ không loại bỏ”.

Tại ASCTAX, cách để kết nối cộng sự không dựa trên yếu tố xuất thân gia thế, mà sử dụng năng lực cũng như năng lượng của mỗi người. Với mong muốn hỗ trợ nhân tài, ASCTAX kỳ vọng gửi gắm đến cộng đồng những “nỗ lực nhỏ” nhưng sẽ đem lại “cuộc đời lớn” cho nhiều bạn trẻ vượt khó ở Việt Nam hiện nay đang sợ hãi trước giấc mơ tương lai của mình.