Giỏ hàng

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

ASCTAX luôn luôn cung cấp cho quý vị những thông tin trên trang Web một cách đầy đủ và kịp thời nhất. Đồng thời, chúng tôi cố gắng thực hiện nhiều biện pháp khác nhau nhằm đảm bảo về tính xác thực và chính xác của những thông tin được đăng tải trên trang Web này. Tuy nhiên, do tính chất thay đổi của các quy định pháp luật, các quy tắc áp dụng pháp luật cũng như những sự cố rủi ro phát sinh qua hình thức truyền thông điện tử cho nên thông tin do chúng tôi đăng tải có thể bị trì hoãn, chưa đầy đủ hoặc thiếu chính xác một phần. Trong những trường hợp này, ASCTAX sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào đối với tính chính xác, tính hợp pháp của những thông tin đăng tải chưa được cập nhật và các lỗi hệ thống xảy ra. Chính vì lý do này, những thông tin trên Web của chúng tôi không được sử dụng vào mục đích chính thay thế các nội dung tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia tư vấn về thuế, kế toán pháp lý và các chuyên gia tư vấn chuyên môn khác.

Vì thế, để đảm bảo thông tin nhận được chính xác và đầy đủ nhất thì quý vị nên tham vấn trực tiếp với chuyên viên ASCTAX chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin và giải đáp các thắc mắc của quý vị!

Trang Web này có thể chứa các liên kết đến các trang Web khác (Quảng cáo, giới thiệu, bán hàng…) của bên thứ ba phát sinh từ sự không hợp tác giữa hai trang Web. Vì thế, nội dung của trang Web thứ ba không thuộc sự quản lý và được xác thực của chúng tôi. Mọi sự thiệt hại, mất mát hay bị phá hoại phát sinh trực tiếp, gián tiếp hay hệ quả do việc truy cập các đường liên kết này, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm và nghĩa vụ nào.

ASCTAX CO.,LTD