TƯ VẤN THUẾ

Hầu hết sự quan tâm lo lắng của các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài chính là thông tin liên quan đến các loại thuế theo quy định hiện hành. Nội dung thắc mắc đều đa số xoay quanh vấn đề như là các sắc thuế hiện hành? Hằng năm phải đóng những loại thuế nào? Chế độ hỗ trợ miễn giảm ra sao?…. Đặc biệt, để đạt được các mục tiêu về thuế trong bối cảnh chính sách Thuế điều chỉnh liên tục như hiện nay thì đòi hỏi các danh nghiệp phải có bề dày kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu chuyên sâu về các sắc thuế. Hiểu được những nỗi lo lắng chung của toàn doanh nghiệp, ASCTAX hân hạnh trở thành bạn đồng hành tin cậy, điểm đến gửi gắm niềm tin sáng suốt, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bối cảnh chính sách điều chỉnh liên tục không ngừng để phù hợp với phát triển kinh tế, ngành tư vấn Thuế muốn tồn tại bền vững thì đòi hỏi những nhân tố trong ngành phải thực sự đỉnh cao về bề dày kinh nghiệm cũng như khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Xét về quy mô, phạm vi và danh tiếng tại Việt Nam, ASCTAX tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế. Sự lựa chọn của khách hàng trong suốt 05 năm qua chính là đánh giá năng lực khách quan nhất về khả năng am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh và quy định pháp luật của ASCTAX.

Đứng trước thực trạng các vấn đề về thuế tại Việt Nam đang không ngừng chuyển đổi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong những lĩnh vực sau:

+ Tư vấn xác định và giảm thiểu rủi ro về thuế tại Việt Nam;

+ Tư vấn các quyền, nghĩa vụ tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp;

+ Tư vấn thực hiện các chiến lược thuế nhằm hỗ trợ mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp;

+ Tư vấn giải quyết bất đồng phát sinh người nộp thuế với cơ quan thuế;

+ Tư vấn, quản lý các vấn đề về kế toán và báo cáo thuế tại doanh nghiệp.

ASCTAX CO.,LTD