Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

------Bảo vệ thông tin khách hàng-----

Asctax.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Asctax.com (tìm kiếm và sử dụng dịch vụ, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Họ tên, Email, Số điện thoại, nội dung cần giải đáp…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Asctax.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Asctax.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Asctax.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Asctax.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Asctax.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ/ báo giá, xác nhận dịch vụ, gửi sms, gửi thông tin dịch vụ, bảo mật, giải quyết khiếu nại khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Asctax.com.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin
 • Quản trị viên và Ban quản lý Asctax.com sẽ được quyền tiếp cận những thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đang tìm hiểu và cam kết giữ bảo mật hoàn toàn đối với những thông tin này.
 • Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của bạn đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này cam kết không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • CÔNG TY TNHH ASCTAX
 • Địa chỉ trụ sở chính: T1-A03a.18, C/c M-ONE, Số 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Địa chỉ Văn Phòng: T1-A03a.18, C/c M-ONE, Số 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại hỗ trợ (7:30 - 21:30):  (028) 7777 5959 - 0933 41 5959
 • Email: info@asctax.com
 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng (028) 7777 5959 - 0933 41 5959 (cước phí 1.000đ/phút - Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Asctax.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin xác nhận và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của người dùng trên Asctax.com được ASCTAX cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ASCTAX. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng đó.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng đã cung cấp, Asctax.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, nội dung cần giải đáp, thắc mắc; thông tin khách hàng cung cấp liên quan đến dịch vụ cần thực hiện tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Asctax.com.
 • Khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 
 • Ban quản lý Asctax.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.