VỀ ASCTAX - TỔ CHỨC CHÚNG TÔI

Vào những ngày cuối năm 2015, hòa chung với niềm vui chào đón sự ra đời của Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), đánh dấu bước phát triển quan trọng trong tiến trình liên kết sâu rộng các nước Đông Nam Á thì “ASCTAX –Tổ chức của chúng tôi” cũng chính thức khởi đầu xuất phát điểm. Từ những viên gạch đầu tiên, ASCTAX lấy Uy Tín – Chính Trực – Nhanh Chóng – Hiệu Quả  làm nền tảng, kim chỉ nam và văn hoá hoạt động doanh nghiệp.

Trải qua bao thăng trầm thay đổi của nền kinh tế thời đại, tổ chức chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành một cách tận tâm sứ mệnh tư vấn Thuế  – Kế toán và Tư vấn hỗ trợ thủ tục pháp lý cho những doanh nghiệp. Hành trang trên quá trình hình thành và xây dựng ASCTAX cũng như những tổ chức khởi nghiệp khác, chúng tôi – các đồng sáng lập luôn làm việc trên nguyên tắc Uy tín và Sự tin tưởng lâu dài bắt nguồn từ những khách hàng đầu tiên.

Hơn 05 năm qua, chúng tôi luôn tự hào, gìn giữ và phát huy những giá trị dịch vụ tốt đẹp giữa thị trường công ty tư vấn ngày càng xuất hiện rầm rộ. Tính đến thời điểm hiện tại, ASCTAX đã trở thành tổ chức tư vấn đáng tin cậy cho hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước với những mô hình doanh nghiệp khác nhau. Trong số đó, phải kể đến sự tin tưởng tín nhiệm của hơn 200 khách hàng sử dụng lâu dài hằng năm dịch vụ tư vấn Thuế – Kế toán. Theo thống kê từ Bộ phận Kinh doanh, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng, có 90% khách hàng tái sử dụng dịch vụ sau Hợp đồng tư vấn đầu tiên. Trong số đó, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) chiếm 40% tổng doanh thu. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng ngày và luôn luôn đổi mới, đưa đến khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng nhất.

Nhìn thấy và thấu hiểu sự khó khăn trong việc tiếp cận quy định về pháp lý, quản lý, tài chính, vận hành của các công ty khởi nghiệp, chúng tôi với đội ngũ Luật sư, chuyên gia hành nghề Tư vấn – Thuế – Kế toán, rất mong muốn trở thành “Người bạn đồng hành” với Quý doanh nghiệp trong với các lĩnh vực, cụ thể:

  • Tư vấn thuế
  • Tư vấn kế toán
  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Tư vấn thương vụ (M&A)

Trong cuộc chơi kinh doanh, tin tưởng đối tác chính là cho đi một cơ hội. Hy vọng trên con đường khởi nghiệp, ASCTAX sẽ trở thành lựa chọn tin cậy của những nhà lãnh đạo trẻ, là “Người bạn đồng hành” tận tâm và chất lượng nhất. Không biết nói gì hơn, ASCTAX trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

ASCTAX CO., LTD      .

Khám phá